Tin tức

Bảo hộ lao động Việt Hùng Đức chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động cao cấp với giá thành rẻ và chất lượng luôn được đảm bảo trên toàn quốc và đặc biệt là khu vực Đồng NaiThành Phố HCM. Nếu bạn đang ở tại Tp.HCM và Đồng Nai có nhu cầu mua các sản phẩm bảo hộ lao động thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm  tốt nhất, chất lượng, mặc thoải mái, thoáng mát và giá thành tốt nhất trên cả nước.

Bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm hữu ích, giúp cho chính mình, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và tránh được mọi tai nạn trong lao động. Để làm được điều đó chúng ta cần nên chọn mua những sản phẩm bảo hộ lao động đạt chất lượng, không nên mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến tiền mất tật mang. Các bạn cần chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm tuyệt đối, tránh  mua ở những nơi không có địa chỉ rõ ràng.

 Quần áo bảo hộ lao động.

 Kính bảo hộ lao động.

 Mặt nạ chống độc.

 Mặt nạ hàn.

 Khẩu trang các loại.

 Mũ bảo hộ lao động.

 Ủng da bảo hộ lao động.

Và còn rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động tại thành phố hồ chí minhđồng nai Trong đó những sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm được cung cấp với đầy đủ các mẫu mã, chủng loại cho nhiều ngành nghề khác nhau được sản xuất cả trong nước và ngoài nước.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng nhận đơn hàng và giao đúng theo yêu cầu của quý khách hàng chỉ cần bạn ở trong khu vực nội thành TpHCM và Đồng Nai. Đơn vị chúng tôi xin cam kết rằng sẽ mang lại cho các quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đến và hợp tác với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BHLĐ & DV TM VIỆT HÙNG ĐỨC

ĐỊA CHỈ: C5 Tổ 42B, Khu Phố 8, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0913 697 313

Email: haothuydn1971@gmail.com

MST: 3600713992

Website: viethungduc.com