Tin tức

Trang phục bảo hộ lao động là đồ đùng quan trọng nhất đối với bản thân mỗi người khi làm tham gia hoạt động lao động. Đối với người lao động bảo hộ lao động là điều kiện cần và đủ để người lao động làm việc an toàn và tăng năng xuất sản phẩm. Đối với doanh nghiệp việc đầu tư trang thiết bị bảo hộ lao động cho công nhân viên là việc vô cùng quan trọng, điều đó đảm bảo cho nguồn nhân lực trực tiếp tạo ra sản phẩm cho doanh nghiệp được an toàn khi lao động. 

Ngoài việc đảm bảo về vấn đề bảo hộ lao động thì việc trang bị trang phục bảo hộ lao động cho người lao động như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, nón mũ bảo hộ…. Nó còn tạo dựng nên hình ảnh một doạnh nghiệp có sự đầu tư chuẩn mực, hiện đại thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với công nhân viên.

Một bộ trang phục bảo hộ lao động đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí cơ bản sau

Trang phục bảo hộ lao động phù hợp với từng điều kiện thời tiết

Kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Màu sắc hài hoài thể hiện đặc trưng của công ty, ngành nghề

Chất liệu phù hợp và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong các ngành nghề đặc thù

Tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề thì mỗi ngành nghề sẽ có những trang phục phù hợp với điều kiện làm việc của lĩnh vực đó. Hãy đặt vấn đề bảo hộ lao động lên hàng đầu điều đó quyết định sự sống còn của người lao động và sự phát triển của doanh Nghiệp.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT HÙNG ĐỨC với hơn 10 năm hoạt động là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam chúng tôi cung cấp tất cả các trang thiết bị bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề với các sản phẩm chất lượng tương đương các sản phẩm nhập khẩu từ châu âu chúng tôi cam kết mang lại giá trị trên cả sự mong đợi của Quý Khách Hàng.

Công Ty TNHH Thiết Bị  Bảo Hộ Lao Động & Dịch Vụ Thương Mại Việt Hùng Đức số điện thoại  0917470289, địa chỉ: C5 Tổ 42B, Khu Phố 8, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Cách chọn lựa đồ bảo hộ lao động

Cách chọn lựa đồ bảo hộ lao động

Cách chọn lựa đồ bảo hộ lao động

Cách chọn lựa đồ bảo hộ lao động

Cách chọn lựa đồ bảo hộ lao động
Cách chọn lựa đồ bảo hộ lao động
Tin Khác